UFABETWIN

UFABETWIN โธมัส ทูเคิ่ล จากเชลซี อธิบายว่าทำไมความพ่ายแพ้ของยูเวนตุส

UFABETWIN จึงเป็นจุดเปลี่ยนในฤดูกาลของบลูส์ ผู้จัดการทีมเชลซีพูดคุยกับ CBS Sports ก่อนการประชุม รอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกของบลูส์กับยูเว่

หลังจากสิ่งที่อยู่ ในเส้นทางขาขึ้น อย่างต่อเนื่อง ในช่วงเก้าเดือนแรก ดูเหมือนว่าการดำรงตำแหน่ง ในทีมเชลซีของโธมัส ทูเคิ่ลจะประสบ กับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ครั้งแรกในช่วง ปลายเดือนกันยายน

ที่สโมสรส่วนใหญ่ ความพ่ายแพ้สองสามครั้ง จะไม่ทำให้เกิดวิกฤต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพวกเขาพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และยูเวนตุส แต่ทูเคิ่ลเอง ก็ย่อมยอมรับ อย่างแน่นอนว่า อย่างน้อยการแพ้สองครั้ง สำหรับเชลซี อย่างน้อยก็ควรสะท้อน ถึงสิ่งที่จำเป็น ต้องเปลี่ยนแปลง ความจริงที่ว่าแชมป์ยุโรป ได้ยิงเข้ากรอบ เพียงนัดเดียว จากทั้งสองเกมนั้น ดูเหมือนจะชี้ ให้เห็นถึงปัญหา ที่ยังไม่ชัดเจน ในการออกสตาร์ท ฤดูกาลที่น่าประทับใจ

ทว่าการสูญเสีย ในตูรินนั้นพิสูจน์ ให้เห็นแล้วว่า เป็นจุดเปลี่ยน สำหรับเชลซีในแง่ ของการโจมตี ด้วยความผิด ของพวกเขาที่ระเบิด เข้ามาในชีวิต แม้จะสูญเสีย Romelu Lukaku และ Timo Werner ได้รับบาดเจ็บ ในช่วงปลายเดือนตุลาคม ในเกมพรีเมียร์ลีก และยุโรปแปดเกม นับตั้งแต่พ่ายแพ้ ต่อยูเวนตุส เชลซียิงได้ 23 ประตูในขณะที่ เป้าหมายที่คาดหวัง (xG) ต่อเกมของพวกเขา เพิ่มขึ้นจาก 1.3 เป็น 2.3 โปรแกรมการแข่งขัน บางรายการอาจได้รับ ความนิยมมากกว่า แต่เดอะบลูส์ ได้เติมเต็มรองเท้า ของพวกเขาในแบบ ที่พวกเขาอาจไม่เคย มีมาก่อนในการดำรง ตำแหน่งของทูเคิ่ล

“หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนไปหลังจากเกมนั้น” ทูเคิ่ลกล่าวกับ CBS Sports “ความพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และความพ่ายแพ้ต่อยูเวนตุส บางครั้งคุณจำเป็น ต้องตั้งคำถามกับตัวเอง เพื่อเรียนรู้จาก ความพ่ายแพ้เหล่านี้”

“เราคุมเกมนี้ได้ดีในตูริน แต่เราขาดจังหวะ เราขาดความแม่นยำ เราขาดจิตวิญญาณอิสระที่จะเสี่ยงมากขึ้นในโซนที่ถูกต้องในสนาม เราเปลี่ยนวิธีการเล็กน้อย มันคมขึ้น ความคิดของเรา และเราพบ [วิธีของเรา] กลับคืนสู่เอกลักษณ์และรูปร่างที่ดีที่สุดของเรา”

ความมุ่งมั่นในการเล่น เท้าหน้านั้นสะท้อน ให้เห็นอย่างเด่นชัด ในผลลัพธ์ล่าสุด ไม่น้อยกับการทุบเลสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เมื่อวันเสาร์ซึ่งมีการเรียกล้ำหน้า เพียงเล็กน้อย เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น ที่ป้องกันไม่ให้เชลซี ทำสกอร์ที่น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม ในช่วงครึ่งหลัง ของฤดูกาลที่แล้ว เมื่อทูเคิ่ลพาพวกเขา ขึ้นไปสู่ท็อปโฟร์ พวกเขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในการปิดเกม เมื่อพวกเขาขึ้นนำ ชัยชนะเพียงนัดเดียว จากทั้งหมด 19 นัดในรอบนั้น ที่เห็นพวกเขาทำประตู ได้มากกว่าสองครั้ง สกอร์ตามแบบฉบับ ของทูเคิ่ล เชลซี ช่วงต้นอาจชนะ 2-0 โดยที่พวกเขาทำประตู ได้ก่อนกำหนด จับคู่ต่อสู้ไว้ใกล้มือ และลงโทษความสิ้นหวัง ที่เพิ่มขึ้นในช่วงปิด การแข่งขัน

ตอนนี้ดูเหมือนว่า ทั้งทีมจะจับจุดบกพร่อง ในการให้คะแนนได้แล้ว วิงแบ็คอย่าง รีซ เจมส์ และเบน ชิลเวลล์ เป็นผู้นำในการทำประตูจากส่วนลึก ในขณะที่ไค ฮาเวิร์ตซ์, ฮาคิม ซิเยค และคริสเตียน พูลิซิช ต่างก็ทำประตู ได้ในเกมล่าสุด

“วิธีที่ดีที่สุด ในการป้องกันคือ การบุกอย่างต่อเนื่อง” ทูเคิ่ลกล่าว “บางครั้งมันก็เกิดขึ้น แบบนี้ที่เป้าหมาย มีอิทธิพลอย่างมาก ไม่เฉพาะกับทีมของคุณ แต่คุณเห็นด้วยว่า บางครั้งถ้าคุณ เป็นประตูเดียวข้างหน้า อีกทีมก็เล่นด้วย ความกล้าหาญมากขึ้น ทัศนคติเล็กน้อย ที่พวกเขาไม่มีอะไรอื่น แพ้ ปกติแล้วมีประตู ไม่มากนัก ในแมตช์ฟุตบอล และพวกเขามีอิทธิพลอย่างมาก ต่อทัศนคติ ความมั่นใจ ดังนั้นมันไม่จำเป็น เฉพาะกับเราในตอนที่ เราไม่สามารถทำคะแนนได้อีก

“โดยทั่วไปแล้ว ผมอยากจะบอกว่าเราพยายามสร้างโอกาสให้มากที่สุด เราพยายามโจมตีมากกว่า 90-94 นาที และเราอยากจะติดตั้งพฤติกรรมที่เราเล่นอย่างต่อเนื่องเหมือน 0-0 เราทำผลงานของเราให้สูงที่สุด ระดับและทำมันอย่างไม่ลดละ ด้วยสปิริตและคุณภาพที่แน่นอน ไม่ควรได้รับอิทธิพลจากเกมเยือน เกมเหย้า สถานการณ์แบบไหน การแข่งขันอะไร และสกอร์เท่าไร”

UFABETWIN

สิ่งสำคัญที่สุด ทูเคิ่ลเชื่อว่าความแข็งแกร่งในการโจมตีที่มากขึ้นของฝ่ายเขาไม่ได้ทำให้การป้องกันของเขาอ่อนแอลง

มันเป็นเรื่องที่น่ารำคาญสำหรับเขาแม้ในชัยชนะในช่วงต้นฤดูกาลที่ฝ่ายของเขาพึ่งพาความเป็นเลิศของ Edouard Mendy มากเกินไปซึ่งยอมรับเพียงหกประตูใน 16 เกมและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล FIFA Best Goalkeeper

ไม่มีทีมใดที่ได้ลงทะเบียนช็อตที่มีมูลค่ามากกว่าหนึ่ง xG ตั้งแต่ชัยชนะเหนือเบรนท์ฟอร์ด 1-0 ฝ่ายค้านอาจไม่ใช่ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดที่เชลซีจะเผชิญในฤดูกาลนี้ แต่การรักษาคู่แข่ง 6 คนให้ได้รับผลตอบแทนรวม xG ที่ 2.05 นั้นน่าประทับใจ แม้ว่าทีมอย่างมัลโม่, นอริช และนิวคาสเซิ่ลจะอยู่รวมกัน

ทูเคิ่ลตั้งข้อสังเกตว่า: “ในช่วงต้นฤดูกาล เราใช้ความสามารถของเอดูอาร์ดและเกปาในการทำประตูมากเกินไป เราเสียโอกาสอีกเล็กน้อย แต่เมื่อพิจารณาถึงปรีซีซั่น ข้อเท็จจริงที่ว่าผู้เล่นมาจากทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ เรื่องนี้อาจเกิดขึ้นได้ในบางครั้ง เรากำลังดำเนินการ เกี่ยวกับมัน

“ในเกมที่แล้วมันเป็นแบบนี้จริงๆ เรามีคลีนชีต เราสมควรที่จะได้คลีนชีต และเรารักษาประตูที่คาดหวังไว้ได้ต่ำมาก นี่คือสิ่งที่เราพิจารณา คุณไม่สามารถพึ่งพาแค่ผลลัพธ์ได้ ผลลัพธ์ที่ได้ มักทำให้เข้าใจผิดในวงการฟุตบอล ปัจจัยมหาศาลเช่นนี้ก็คือโชคและโชคร้ายในเกม เรากำลังตรวจสอบเรื่องนี้อยู่ แต่เมื่อเร็วๆ นี้ เรามีความสุขมากกับการพัฒนานี้”

หากพวกเขายังอยู่ในรูปแบบปัจจุบันของพวกเขาต่อไป พวกเขาจะกดดันเป้าหมายของยูเวนตุสมากกว่าที่พวกเขาทำในครั้งล่าสุดอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม การมาเยือนของBianconeriที่ Stamford Bridge ทำให้เกิดปัญหาทางคณิตศาสตร์สำหรับ Chelsea ในระดับหนึ่ง คะแนนจะเพียงพอที่จะรับประกันคุณสมบัติของพวกเขาสำหรับรอบน็อคเอาท์ แต่ก็หมายความว่าพวกเขาจะได้รับการรับรองอันดับสองในกลุ่มเอช

เมื่อตำแหน่งสูงสุดทำให้คุณปลอดจากบาเยิร์น มิวนิก อาแจ็กซ์ และอาจเป็นปารีส แซงต์-แชร์กแมง ดูเหมือนรางวัลที่คู่ควรกับชัยชนะ แต่อาจจะไม่เป็นเช่นนั้น ถ้ามันทำให้เชลซีอ่อนแอ ต่อการสู้รบในวันสุดท้าย กับเซนิตเป็นครั้งที่สอง ทูเคิ่ลจะไม่พร้อมที่จะเดิมพัน กับความพ่ายแพ้ ในการไล่ล่าตำแหน่ง จ่าฝูงในกลุ่ม อย่างไรก็ตาม ล้อเล่นในงานแถลงข่าว ของเขาว่า เมนดี้ จะไม่เสี่ยงต่อประตูใดๆ ในช่วงท้ายเกมที่เสมอกัน

ยังคงมีมูลค่าอยู่ที่จุดสูงสุด “ถ้าคุณถามผมเป็นการส่วนตัว มันเป็นสถานการณ์ที่ดี กว่าเสมอสำหรับรอบต่อไป: คุณสามารถเริ่มต้นด้วยเกมเยือน คุณมีเลกที่สองที่บ้าน และสำหรับฉัน คุณมีข้อได้เปรียบเล็กน้อย โดยทั่วไปแล้ว มันขึ้นอยู่กับความรู้สึกส่วนตัวบน เสมอกับสถานการณ์

“อย่างแรกเลย เราไม่เสี่ยงกับเรื่องนี้ เราไม่ได้มองกลุ่มอื่นในเวทีนี้เพราะเราไม่ผ่านเข้ารอบและเราต้องโฟกัสไปที่นั้น ก่อนที่เราจะพูดถึงการคว้าแชมป์กลุ่ม เราควรแน่ใจว่าเราผ่านเข้ารอบและ โดยการทำเช่นนั้นเราพยายามที่จะชนะเกม นี่คือสิ่งที่เราทำ คุณไม่สามารถเดิมพันที่หนึ่ง ที่สองได้ นี่เป็นเพียงความฟุ้งซ่าน”

อย่างไรก็ตาม เชลซีจะ “สู้ต่อไป” ผู้จัดการทีมของพวกเขากล่าว นั่นคือฟอร์มของพวกเขาที่ปลายทั้งสองของสนาม มันต้องใช้ฟอร์มที่น่าประทับใจจากยูเวนตุสเพื่อหยุดพวกเขาให้ได้ UFABETWIN

Author: admins